Giáo viên dạy kèm tại nhà môn tiếng anh cấp 2 lớp 6-7-8-9

Trung Tâm Gia Sư Bình Dương .Với phương châm hoạt động vì lợi ích của quý vị phụ huynh và các em học sinh, gia sư Bình Dương luôn lấy khách hàng và chất lượng dịch vụ làm mục tiêu đầu tiên để phát triển. Chúng tôi mong muốn các em học sinh sẽ có được một hành trang kiến thức vững chắc để bước vào đời, hội nhập với thế giới
Hòa mình với thiên nhiên

Giáo viên dạy kèm tại nhà môn tiếng anh cấp 2 lớp 6-7-8-9
Giáo viên dạy kèm tại nhà môn tiếng anh cấp 2 lớp 6-7-8-9

Giáo viên dạy kèm tại nhà môn tiếng anh cấp 2 lớp 6-7-8-9

Cuộc sống đô thị vốn ồn ào, vội vã. Tránh xa guồng quay hối hả hàng ngày, kỳ nghỉ hè dài sẽ là thời điểm lý tưởng để bố mẹ có thể đưa con em mình về đi du lịch, dã ngoại hay về thăm quê. Với những gia đình có ông bà ở quê, hè sẽ là dịp để tình cảm giữa trẻ và ông bà được khăng khít hơn, gần gũi hơn. Ông bà với thời gian rảnh cũng dành nhiều thời gian dạy cho trẻ nhỏ những điều hay lẽ phải.

Giáo viên dạy kèm tại nhà môn tiếng anh cấp 2 lớp 6-7-8-9

Hè cho bé: Tiếng Anh giỏi, kĩ năng hay – 1

Việc thay đổi hoàn toàn môi trường sống cho bé như vậy sẽ tạo sự mới lạ, kích thích sự vui vẻ, sáng tạo ở trẻ. Đặc biệt, cùng được vui đùa với bạn bè đồng lứa ở quê, chơi các trò chơi con trẻ, tránh xa những trò chơi “công nghệ” ở thành phố sẽ là điểm rất tốt giúp con thêm hiểu về nguồn cội, tha thiết hơn với nơi sinh thành ra cha mẹ của mình. Chắc chắn sau mùa hè, bố mẹ sẽ cảm thấy được năng lượng đã được nạp đầy của con trước khi bước vào một năm học mới.

Giáo viên dạy kèm tại nhà môn tiếng anh cấp 2 lớp 6-7-8-9

Thể thao tăng cường thể lực

Không ít bậc cha mẹ quan niệm rằng: Trong năm học cho các bé đi học văn hóa; vào hè, các bé sẽ được học môn thể thao hoặc năng khiếu mà bé thích. Theo kinh nghiệm của nhiều bậc phụ huynh, các bé gái sau một thời gian đi học các môn nghệ thuật như Piano, múa ballet … thì các em cũng “nữ tính” hơn nhiều. Các bé trai sau một thời gian đi học các môn võ thuật, ngoài rèn luyện được sức khỏe thì còn trở nên cứng cáp, quyết đoán hơn và “đàn ông” hơn khi đã biết giúp đỡ mẹ, chị hay em gái những việc mà đáng lẽ bố ở nhà cũng sẽ làm. Bơi lội cũng là lựa chọn rất phù hợp bởi đây được đánh giá là môn thể thao được ưa chuộng và thích hợp nhất trong những ngày hè, giúp con phát triển toàn diện, đặc biệt để có được chiều cao lý tưởng sau này.

Hè cho bé: Tiếng Anh giỏi, kĩ năng hay – 2

Hoàn thiện các kỹ năng tương lai

Kỹ năng tương lai 4Cs (Collaboration – Hợp tác, Creativity – Sáng tạo, Critical Thinking – Tư duy Phản biện, Communication – Giao tiếp) sẽ là hành trang giúp con tự tin trên bước đường phát triển sau này. Đây là một phần trong chương trình dạy tiếng Anh dành cho trẻ từ 3-16 tuổi của Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam.

Ngày càng nhiều bậc phụ huynh lựa chọn khóa học tại Trung tâm tiếng Anh Apollo English cho con em mình. Theo các bậc phụ huynh, con em họ được học và được trải nghiệm rất nhiều điều thông qua chỉ một khóa học tiếng Anh: Học tiếng Anh, học văn hóa hay rèn luyện các kỹ năng tương lai cần thiết; hòa mình cùng các bạn đồng trang lứa trong các buổi vui chơi ngoại khóa, đó là một vài trong số rất nhiều lợi ích mà học viên được học theo phương pháp “Học tiếng Anh qua môn học” – LETSTM (Learning English Through Subjests).

Hè cho bé: Tiếng Anh giỏi, kĩ năng hay – 3

Giáo viên dạy kèm tại nhà môn tiếng anh cấp 2 lớp 6-7-8-9

Tập trung phát triển toàn diện các kỹ năng cho trẻ bằng cách lồng ghép các cách học “Heads-up” (ngẩng cao đầu) và “Stealth learning” (chơi mà học), vào mỗi mùa hè, học viên còn có cơ hội tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, học mà chơi, chơi mà học, hàng chục CLB hấp dẫn và phù hợp như CLB làm bánh, CLB thử tài làm nhà báo, CLB thử tài làm phim, CLB nhà khoa học nhí, …. Hội tụ rất nhiều các yếu tố thích hợp cho trẻ, một khóa học theo phương pháp LETSTM sẽ là lựa chọn thích hợp để các bé “vừa học – vừa chơi – vừa phát triển kỹ năng” trong hè này.
Các dịch vụ chính :

– Cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn trên địa bàn Bình Dương
– Mở các lớp bồi dưỡng văn hóa : toán – lý – hóa – anh văn tại các cơ sở của trung tâm
– Luyện thi đại học các khối A, B, C, D, V, H
– Mở các lớp học nhóm tại cơ sở trung tâm hoặc trực tiếp tại nhà của học sinh
– Mở rộng hợp tác với các trung tâm khác về lĩnh vực đào tạo, gia sư
– Nhận tư vấn tại nhà về các giải pháp gia sư, dạy kèm cho học sinh.
Trung Tâm gia sư Bình Dương cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho các bậc phụ huynh và các giáo viên đã dành cho trung tâm chúng tôi sự tín nhiệm tuyệt đối để trung tâm có thể là cấu nối giữa gia sư và phụ huynh để từ đó góp phần giúp các em học sinh có được một nền tảng kiến thức vững chắc làm hành trang bước vào đời.

Tư vấn: 0975 38 4646 – Thầy Trung

Xem thêm:  Gia sư dạy kèm tiếng anh cấp 1

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí
test_ai