Giới Thiệu

Chào Bạn, Chúng Tôi Là Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Bình Dương.

Tại sao chúng tôi lại đặt tên trung tâm gia sư của mình là gia sư Uy Tín. Tên Uy Tín này gắn liền với câu chuyện thành lập của trung tâm.

Nào năm 2006 tôi từ thành phố Nha Trang vào Sài Gòn học năm nhất. Trong quá trình học để nuôi sống bản thân và đóng tiền học phí thì tôi phải đi làm gia sư dạy kèm tại nhà.

Được một số bạn bè trong lớp giới thiệu tôi đã đi đăng ký đi làm gia sư tại một số trung tâm. Lúc đó tôi tự đạp xe và tìm đường đến 5 trung tâm trên khu vực Quận 3.

Sau khi đăng ký đi dạy kèm tại nhà thì vài hôm sau có 1 trung tâm gần ga Sài Gòn gọi cho tôi đến nhận lớp. Sau khi đọc thông tin lớp và đồng ý nhận lớp thì tôi đã ký hợp đồng và đóng phí trước cho trung tâm.

Nhưng khi tôi liên hệ cho số điện thoại trong tờ giấy giới thiệu thì phụ huynh báo đã có gia sư khác nhận rồi. Mình liền liên hệ để báo lại với trung tâm gia sư là phụ huynh đã có người rồi.

Trung tâm gia sư nói là do mình liên hệ chậm nên để mất lớp bình thường là mất tiền phí nhưng mình là người mới nên chỉ mất 1 nửa phí. Khi nào có lớp phù hợp sẽ báo lại cho mình.

Sau đó trung tâm cũng giới thiệu cho mình 1 lớp khác nhưng lương rất thấp và lại xa chỗ mình ở. Trung tâm cũng báo cho mình là nếu mình không nhận lớp này thì phí lúc trước sẽ mất. Vì sợ mất tiền nên cũng đành nhận lớp. Theo mình thấy thì do lương thấp nên lớp này từ lâu không có gia sư nào nhận.

Một thời gian sau cũng có một trung tâm khác giới thiệu cho mình 1 lớp lương mình thấy cũng rất phù hợp với lại cũng gần khu vực của mình đang ở trọ. Sau khi đóng phí cho trung tâm và liên hệ liền cho phụ huynh (lần này mình rút kinh nghiệm không giống như lần trước về nhà mới gọi) và hẹn hôm sau qua gặp và trao đổi lịch cụ thể với phụ huynh.

Hôm sau qua gặp thì phụ huynh yêu cầu mình dạy thử 1 tuần đầu tiên. Mình nói với phụ huynh là bên trung tâm báo là dạy thử buổi đầu chứ không phải dạy thử 3 buổi. Phụ huynh bảo nếu không chấp nhận dạy thử 3 buổi thì không nhận mình.

Nếu mình từ chối phụ huynh thì sẽ rất khó lấy lại tiền phí của phía trung tâm nên mình cũng nhận lời của phụ huynh. Buổi đầu tiên mình đi dạy thì bé có tâm sự với mình bé đã đổi rất nhiều gia sư trước đây. Mình cũng hơi sóc nhưng cố gắng dạy thử xem sao.

Sau 3 buổi dạy thử thì phụ huynh bảo có gì sẽ báo lại với mình sau. Mình rất tự tin sẽ được nhận vì thấy học sinh tiếp thu cũng tốt và những bài tập tương tự mình cho đều làm đúng hết.

Nhưng hôm sau thì bên trung tâm báo là phụ huynh không nhận mình vì mình dạy bé không hiểu. Vì lý do mình dạy không tốt nên sẽ không lấy lại được phí.

Mãi sau này mình mới biết đó làm một số chiêu trò của các trung tâm gia sư lừa đảo. Họ sẽ đăng lớp ảo sau đó lừa gia sư đóng phí rồi giam phí của gia sư. Hoặc giao cho nhiều bạn nhận cùng 1 lớp. Bạn nào nhận chậm thì nói lý do vì bạn liên hệ chậm rồi cũng giam phí hoặc bị mất phí.

Không phải trung tâm gia sư nào cũng vậy nhưng hầu hết đã đóng phí cho trung tâm thì rất khó lấy lại. Rất nhiều bạn gia sư cũng gặp các trường hợp giống mình.

Sau này mình mới quyết tâm thành lập 1 trung tâm gia sư và lấy tên là “UY TÍN” với mục đích giúp đỡ cho các bạn gia sư có trường hợp khó khăn như mình kiếm thêm thu nhập trang trãi cho cuộc sống và là một nới kết nối giữa các bạn gia sư giỏi với các em học sinh đang muốn học gia sư.

Vì không có tiền thuê mặt bằng nên mình lấy nhà trọ của mình là nơi để các bạn gia sư đến nhận lớp. Mình bắt đầu tìm hiểu về website và suy nghĩ làm cách nào để có lớp cho các bạn gia sư nhận.

Sau 1 thời gian trung tâm gia sư của mình phát triển nhanh chóng vì được các phụ huynh và các bạn gia sư yêu thích. Về phía phụ huynh bên mình sẽ tuyển các bạn gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh đề ra.

Còn về phía các bạn gia sư trung tâm gia sư chúng tôi hỗ trợ tối đa hết mức có thể. Vì làm khác hoàn toàn với các trung tâm khác như tôi sẽ dẫn bạn gia sư đó đến tận nhà phụ huynh để trao đổi và xếp lịch. Sau buổi dạy đầu tiên bên trung tâm sẽ liên hệ với phụ huynh xem bạn đó dạy hiệu quả không. Nếu phụ huynh đồng ý thì bên trung tâm mới bắt đầu thu phí của các bạn gia sư.

Hoặc trong quá trình dạy phụ huynh có yêu cầu thay đổi người thì trung tâm cũng sẽ hỗ trợ tìm người khác cũng như gửi lại phí cho các bạn gia sư. Trường hợp này mình thấy rất hiếm khi sảy ra, có 1 vài trường hợp như lịch của học sinh thay đổi mà bạn gia sư đó không đáp ứng được nên phải đổi người khác.

Sau 1 thời gian số lượng lớp bên mình bắt đầu tăng lên, 1 phần là nhờ các phụ huynh cũ thấy bên trung tâm làm việc uy tín nên đã giới thiệu người quen và đồng nghiệp. 1 phần các bạn gia sư cũng quý các làm việc của trung tâm nên khi phụ huynh muốn tìm gia sư các bạn đều giới thiệu cho trung tâm mình.

Nhận thấy nhu cầu học gia sư ngày càng tăng lên nên mình đã mở rộng trung tâm gia sư Uy Tín sang Bình Dương, Biên Hòa và các khu vực lân cận. Mọi trung tâm đều lấy sứ mệnh giúp đỡ cho các em học sinh tiến bộ và giúp cho các bạn gia sư có 1 nơi Uy Tín để các bạn an tâm nhận lớp.

Qua bài viết này mình cũng muốn gửi đến các trung tâm khác nếu muốn có nhiều lớp và ngày càng phát triển giống trung tâm gia sư của mình thì các bạn nên làm uy tín giống trung tâm của mình. Nếu chất lượng sản phẩm cảu bạn không tốt bạn bán hàng chỉ vì lợi nhuận mà không đem đến giá trị gì cho khách hàng thì lần sau họ sẽ không mua hàng của bạn nữa và cũng không muốn giới thiệu cho bất kì ai về bạn.

Đó là lý do rất nhiều trung tâm thành lập lên sau 1 thời gian thì không thấy tồn tại nữa. Phụ huynh và các bạn gia sư giờ họ rất thông minh không giống như lúc trước nữa. Bạn chỉ cần làm không uy tín 1 lần thì trong cộng đồng sẽ rất nhiều bạn biết và sẽ không hợp tác với trung tâm bạn nữa đâu.

Đó là câu chuyện của trung tâm gia sư Uy Tín của chúng tôi. Chúng tôi luôn lấy Uy Tín lên làm hàng đầu. Một lần nữa trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Bình Dương xin cám ơn quý phụ huynh và các bạn gia sư đã đồng hành cùng trung tâm trong suốt thời gian qua.

 

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí
test_ai