Lớp Cần Gia Sư – Tìm Lớp Dạy Kèm Tại Bình Dương

– Các bạn gia sư xem lớp nhanh tại facebook hoặc nhóm zalo:

– Phí nhận lớp tại trung tâm là 30% rẻ nhất tại Bình Dương. Trong khi các trung tâm khác phí nhận lớp sẽ là 35 hoặc 40%.
– Sau khi các bạn gia sư nhận lớp dạy thành công thì mới bắt đầu đóng phí cho trung tâm .
– Lớp sẽ được trung tâm đảm bảo trong 2 tháng, nếu trong 2 tháng có vấn đề phát sinh có thể liên hệ trung tâm để nhận lại phí nhận lớp.
– Trước khi thành lập trung tâm, mình đã từng đi làm gia sư dạy rất nhiều lớp. Nên mình biết những khó khăn mà các bạn gia sư hay gặp phải.
– Lúc còn là gia sư nhận lớp tại các trung tâm khác, mình cũng đã từng bị 1 số trung tâm gia sư lừa tiền đóng phí nhận lớp hoặc lớp có vấn đề trục trặc cũng rất khó khăn lấy lại tiền. Nên cách mà trung tâm mình hoạt động rất khác với các trung tâm khác.
– Trung tâm mình luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.
– Các bạn gia sư có thể an tâm khi nhận lớp tại trung tâm.
– Nhưng để nhận lớp bên mình sẽ khó khăn hơn tại các trung tâm gia sư khác như: các bạn phải có kinh nghiệm đi dạy kèm tại nhà cho các em học sinh, phải đi dạy và ra về đúng giờ, không được sử dụng điện thoại hoặc làm việc riêng trong quá trình dạy kèm, phải có trách nhiệm trong công việc làm gia sư.
– Để biết thêm quy định nhận lớp, đăng ký làm gia sư hay danh sách lớp mới tại trung tâm cũng như các lưu ý để không bị các trung tâm gia sư lừa tiền. Các bạn gia sư có thể tham khảo thêm tại link bên dưới.

Tham gia Link nhóm zalo để nhận thông báo nhanh nhất. https://zalo.me/g/gtmsuz154

– Các bạn gia sư nhận lớp lưu ý giúp trung tâm:

Facebook Phuong Thao Tran

– Nhiều khi facebook “Phuong Thao Tran” của mình bị hạn chế đăng bài trong các nhóm nên mình dùng nhiều face khác để đăng lên các nhóm gia sư trên facebook. Vì lý do này các bạn gia sư có thể lầm trung tâm mình với các trung tâm khác.

– 2 Cách phân biệt trung tâm gia sư Uy Tín Gia Trí và các trung tâm khác:

  • Cách thứ 1: Nhiều face đăng bài nhưng trung tâm gia sư của mình chỉ giao lớp qua 1 face duy nhất là face ” Phuong Thao Tran ” như hình trên.
  • Khi các bạn gia sư nhắn tin nhận lớp cho các face khác face Phương Thảo Trần (có thể là face của các bạn nhân viên bên mình) hay zalo nhận lớp 0931 609 469 đều sẽ được đề nghị nhắn qua face ” Phuong Thao Tran ” để nhận lớp và giao lớp.
  • Cách thứ 2: số tài khoản để các bạn chuyển tiền phí nhận lớp tất cả đều đứng tên Huỳnh Minh Thoại.
Bảng tài khoản Ngân Hàng Trung Tâm Gia Sư Uy Tín

– Nếu không giống 2 thông tin trên thì không phải trung tâm bên mình.

– Các bạn gia sư nhận lớp lưu ý các điều trên giúp mình.

– Trung tâm gia sư đăng lớp đầy đủ nhất tại các nơi:

– Để tìm face Phuong Thao Tran trên facebook các bạn chỉ cần tìm từ khoá trên ứng dụng facebook là thao0909273078 hoặc nhấp vào đường link ở trên.

Trung Tâm Gia Sư Gia Trí Uy Tín chúc các bạn gia sư nhận được các lớp phù hợp nhất.

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí