Gia sư Nhân Văn với Giáo viên Sinh viên giỏi tại Tphcm

Đội ngũ tại trung tâm gia sư Nhân Văn gồm những ai? Đội ngũ trung tâm gia sư Nhân Văn Tphcm gồm các em sinh viên đang theo học tại các trường Đại học như Đại học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Sư Phạm, Bách Khoa, Ngân Hàng, Kinh Tế Luật….

​Những bạn sinh viên đã tốt nghiệp ban ngày đi làm, ban đêm đi dạy thêm để kiếm thêm thu nhập. Giáo viên tự do và giáo viên đang dạy tại các trường cấp 1, 2, 3 trên Tphcm. Cuối cùng là Thạc sĩ, giáo viên lớn tuổi trên 15 năm kinh nghiệm.
Picture

Học phí cũng thay đổi nếu phụ huynh chọn gia sư sinh viên hay giáo viên. Tùy vào mỗi em học sinh mà phụ huynh lựa chọn gia sư dạy kèm cho con mình phù hợp nhất. Với các lớp quan trọng như lớp1, lớp 5, lớp 9 và lớp 12 nên chọn gia sư giáo viên vì giáo viên có kiến thức chuyên môn cao, phương pháp sư phạm tốt.

Còn đối với các em học sinh lớp 3, 4, 6, 7, 10 nên chọn gia sư là sinh viên hoặc gia sư sinh viên đã tốt nghiệp dù là sinh viên nhưng các em cũng đã từng là học sinh khá hỏi lúc còn học cấp 1, 2, 3 và có kinh nghiệm đi dạy kèm nên các em vẫn có thể dạy tốt cho các em học sinh, mức phí thuê gia sư sinh viên là thấp nhất nên được nhiều phụ huynh quan tâm nhất.

Xem thêm:  Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn - Gia Sư Bình Dương

Cuối cùng là giáo viên lớp tuổi, thạc sĩ… với trình độ chuyên môn cao. Được trung tâm giới thiệu để dạy cho các em luyện thi vào các trường chuyên như Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Quý Đôn… Giúp các em học sinh lớp 11, 12 ôn tập và luyện thi đại học các khối A, A1, B, C, D….

Quý phụ huynh lưu ý kiến thức các gia sư truyền đạt cho các em chỉ chiếm 1 phần nhỏ trong sự thành công. Nếu các em muốn đạt thành tích cao trong học tập thì điều quan trọng nhất chính bản thân các em phải tự nổ lực cộng với sự động viên, kích lệ của gia đình. Trung tâm gia sư Nhân Văn mong các bậc phụ huynh cùng gia sư phối hợp để các em đạt được nhiều thành tích cao.

lien-he-trung-tam-gia-su

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Tphcm:

0985. 856. 125 Thầy Trí (chuyên ban tự nhiên)
0909. 273. 078 Cô Trân (chuyên ban xã hội)
(Làm việc các ngày trong tuần và ngày lễ)

Website: trung tam gia su
Facebook: gia su uy tin Tphcm

Tag:

Đội ngũ gia sư Nhân Văn giỏi

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí
test_ai