Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn Uy Tín Tại Tphcm

Trung tâm gia sư Nhân Văn là một trong những trung tâm gia sư Uy Tín hàng đầu Tphcm. Với sự ra đời khá lâu trung tâm gia sư Nhân Văn chúng tôi đảm bảo các em học kèm tại nhà sẽ tiến bộ nhanh nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giảng dạy và tư vấn giáo dục.Trung tâm gia sư Nhân Văn Tphcm đáp ứng mọi nhu cầu đề ra cho các em học sinh như: dạy Toán, Tiếng Việt, Rèn Chữ cho các em học cấp 1. Gia sư Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh cho các em học sinh cấp 2. Dạy các môn chuyên ban cho các em học sinh lớp 10, 11, 12. Luyện thi đại học các khối ngành A, A1, B, C, D…
Picture

Trung tâm gia sư Nhân Văn gồm đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi trên địa bàn Tphcm. Chuyên giới thiệu và tư vấn miễn phí cho các phụ huynh có nhu cầu cho các em lấy lại kiến thức đã mất và các em học sinh chuẩn bị thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp, thi vào các trường chuyên Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Quý Đôn…Trong thời gian hoạt động trung tâm gia sư Nhân Văn đã nhận được các lời khen ngợi tích cực từ hướng phụ huynh và các học viên học gia sư tại nhà. Trung tâm gia sư Nhân Văn lấy những lời khen ngợi đó làm động lực để cố gắng phát triển. Giúp nhiều em học sinh đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Xem thêm:  Trung tâm gia sư Nhân văn Dạy kèm tại nhà Bình Dương

Phương châm hoạt động của trung tâm gia sư Nhân Văn là giúp các em học sinh thấy được niềm vui trong học tập. Tìm việc làm thêm và nâng cao chất lượng giảng dạy cho các giáo viên và các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường. Trung tâm gia sư Nhân Văn luôn lấy Uy Tín –  Chất Lượng là tiêu chí hàng đầu của trung tâm.

Hiện nay địa bàn hoạt động của trung tâm gia sư Nhân Văn là nhận gia sư tại Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gia sư Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận… Ngoài hoạt động trên đại bàn Tphcm trung tâm gia sư Nhân Văn còn nhận làm gia sư các khu vực lân cận như Bình Dương: gia sư Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một. Gia sư tại Tp Biên Hòa…

lien-he-trung-tam-gia-su

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Tphcm:

0985. 856. 125 Thầy Trí (chuyên ban tự nhiên)
0909. 273. 078 Cô Trân (chuyên ban xã hội)
(Làm việc các ngày trong tuần và ngày lễ)

Website: trung tam gia su
Facebook: gia su uy tin Tphcm

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí