Phương Pháp Suy Luận Toán Học

Làm thế nào để Tìm hiểu Toán là một lớp học miễn phí tự mẽ đối với người học của tất cả các cấp độ của toán học. Nó kết hợp các thông tin thực sự quan trọng đối với não và học hỏi với các bằng chứng mới về những cách tốt nhất để tiếp cận và học toán có hiệu quả. Nhiều người đã có kinh nghiệm tiêu cực với toán học, và kết thúc không thích môn toán hay không. Lớp học này sẽ cung cấp cho người học của toán học thông tin mà họ cần để trở thành người học toán học mạnh mẽ, nó sẽ sửa bất kỳ quan niệm sai lầm, họ có khoảng toán học là gì, và nó sẽ dạy cho họ về tiềm năng của mình để thành công và chiến lược cần thiết để tiếp cận toán học có hiệu quả. Nếu bạn đã có kinh nghiệm tiêu cực trong quá khứ với toán học này sẽ giúp thay đổi mối quan hệ của bạn với một trong đó là tích cực và mạnh mẽ.

Phương Pháp Suy Luận Toán
Phương Pháp Suy Luận Toán

Khóa học sẽ trang bị Jo và một nhóm các sinh viên đại học, cũng như video của toán học trong hành động – trong điệu nhảy, tung hứng, bông tuyết, bóng đá và nhiều ứng dụng khác. Nó được thiết kế với một phương pháp sư phạm của tham gia tích cực. Khóa học sẽ mở vào giữa tháng Sáu và ở lại mở vô thời hạn.

KHÁI NIỆM

Phần 1: The Brain và Toán học.

Gõ cửa các thần thoại về Toán.

Mọi người đều có thể học toán tốt. Không có những điều như một “người môn toán”. Phiên này đưa ra bằng chứng mới tuyệt đẹp về sự phát triển não, và xem xét những gì nó có nghĩa là cho người học toán.

Xem thêm:  TỔNG HỢP BỘ SÁCH-TÀI LIỆU LT ĐẠI HỌC (THỦ KHOA ĐẶNG THANH NAM--khá hay)

Toán và Mindset

Khi các cá nhân thay đổi suy nghĩ của họ từ cố định đến tăng trưởng tiềm năng của họ học tập tăng mạnh. Trong phiên này học viên sẽ được khuyến khích phát triển một tư duy tăng trưởng cho môn toán.

Sai lầm và Tốc độ

Bằng chứng não gần đây cho thấy giá trị của sinh viên làm việc trên thách thức công việc và thậm chí làm cho những sai lầm. Nhưng nhiều học sinh sợ của những sai lầm và nghĩ rằng nó có nghĩa là họ không phải là người môn toán. Phiên họp này sẽ khuyến khích học sinh suy nghĩ tích cực về những sai lầm. Nó cũng sẽ giúp vạch trần những huyền thoại về toán học và tốc độ.

Phần 2: Những chiến lược để thành công.

Số linh hoạt, suy luận toán học, và kết nối

Trong phiên họp này các đại biểu sẽ tham gia vào một số “nói chuyện” và xem các giải pháp khác nhau của vấn đề số để hiểu và học cách hành động số linh hoạt. Số ý nghĩa rất quan trọng cho tất cả các cấp độ của môn toán và thiếu ý thức số là lý do mà nhiều sinh viên không học trong đại số và xa hơn nữa. Các đại biểu cũng sẽ tìm hiểu về giá trị của nói, lý luận, và làm cho các kết nối trong toán học.

Patterns số đại diện và

Xem thêm:  Tài liệu, Video ôn thi Đại Học miễn phí

Trong phiên này người tham gia sẽ thấy toán học mà là một chủ đề được tạo thành kết nối những ý tưởng lớn. Họ sẽ tìm hiểu về giá trị của việc ra cảm giác, trực giác và vẽ toán học. Một phần đặc biệt về phân số sẽ giúp học sinh tìm hiểu các ý tưởng lớn trong phân số và giá trị của sự hiểu biết những ý tưởng lớn trong toán học nói chung.

Math trong cuộc sống, Thiên nhiên và làm việc

Trong phiên này người tham gia sẽ thấy toán học như một cái gì đó có giá trị, thú vị, và hiện tại trong suốt cuộc đời. Họ sẽ thấy mô hình toán học trong tự nhiên và trong các môn thể thao khác nhau, khám phá chiều sâu của toán học khiêu vũ và tung hứng. Phiên họp này sẽ xem xét các ý tưởng chính từ khóa học và giúp học viên có những chiến lược quan trọng và ý tưởng mà họ đã học được vào tương lai của họ.

lien-he-trung-tam-gia-su

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Bình Dương:

0985. 856. 125 Thầy Trí (chuyên ban tự nhiên)
0909. 273. 078 Cô Trân (chuyên ban xã hội)
(Làm việc các ngày trong tuần và ngày lễ)
Website: Gia su Binh Duong
Facebook: gia su uy tin Binh Duong

Từ khóa tìm kiếm: “gia su mon hoa, day kem tai nha mon hoa”

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí