Gia sư dạy kèm tại nhà đội ngũ nhân văn uy tín chất lượng hàng đầu

Phụ huynh học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư  nhân văn hãy liên hệ trung tâm gia sư uy tín chúng tôi qua số

0909. 278. 078 –  Cô Trân (Chuyên ban Xã Hội)
0985. 856. 125  -Thầy Trí (Chuyên ban Tự Nhiên)
(Giờ làm việc từ 7h- 22h các ngày trong tuần và ngày lễ)
Địa chỉ: 47C- Đường Số 19- Phường Hiệp Bình Chánh- Quận Thủ Đức

Đội ngũ Gia sư giỏi nhân văn chuyên dạy kèm tại nhà chuyên :

gia_su_nhan_van_tphcm

+ Dạy kèm Tiếng Việt, Rèn Chữ, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Văn của chương trình cấp 1, cấp 2, cấp 3
+ Luyện thi đại học khối A, A1, B, D
+ Dạy Ngoại ngữ: Tiếng Anh  Toeic, Toefl, Ielts
+ Tin học văn phòng, lập trình
+ Nhạc, Vẽ chuyên khối năng khiếu H

Mọi cha mẹ đều mong muốn con cái mình có một cuộc sống hạnh phúc và thành đạt. Khi đọc đến đây, gia sư uy tín tin rằng tất cả chúng ta đều thấy thành tích học tập không phải điều kiện quan trọng nhất để học sinh có thể đi tới thành công.

Gia sư nhân văn luôn lấy chữ TÍN đặt trên hàng đầu

Chẳng ngạc nhiên gì khi thấy xung quanh ta vẫn có những người cần mẫn trong học tập và sở hữu tấm bằng đại học sếp loại ưu nhưng họ vẫn chẳng thể thể tìm được một công việc phù hợp với mình. Muốn thành công, mổi người cần phải có ước mơ, sự tự tin, quyết đoán và tình yêu của công việc chính mình… Những đức tính đó được hình thành, phát triển nhờ môi trường giáo dục và sự dẫn dắt từ thầy cô – gia sư quận 12– cha mẹ. Vậy làm thế nào để khơi dậy và nuôi dưỡng niềm vui, hứng thú trong học tập cũng như công việc sau này ?

Xem thêm:  Gia sư Nhân Văn với Giáo viên Sinh viên giỏi tại Tphcm

Gia sư giỏi chuyên dạy kèm tại nhà nhân văn

trung-tam-gia-su-nhan-van

Gia sư dạy kèm tại nhà nhân văn
Nắm bắt được tình hình hiện nay trung tâm gia sư uy tín tphcm đã thành lập có nhiệm vụ kết nối nhu cầu học tập của học sinh với Gia sư nhân văn để đáp ứng nhu cầu học và cải thiện tốt hơn của xã hội công nghệ hóa – hiện đại hóa hiện nay. Trung tâm nhân văn có đội ngũ Gia su nhan van là các sinh viên của các trường ĐH nổi tiếng Tphcm như ĐH Quốc Gia, ĐH Y, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm ….
Và các giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm dạy kèm tại nhà.