Trung tâm gia sư TP.HCM

Home-trung-tam-gia-su-binh-duong-tphcm-04-09753846461
Trung Tâm Gia Sư Bình Dương liên kết Trung Tâm Gia Sư TPHCM

 

Trung Tâm Gia Sư TP.HCM .Với phương châm hoạt động vì lợi ích của quý vị phụ huynh và các em học sinh, và cùng liên kết gia sư Bình Dương luôn lấy khách hàng và chất lượng dịch vụ làm mục tiêu đầu tiên để phát triển. Chúng tôi mong muốn các em học sinh sẽ có được một hành trang kiến thức vững chắc để bước vào đời, hội nhập với thế giới.

Trung tâm gia sư TPHCM
Trung tâm gia sư TPHCM

Các dịch vụ chính :

trung tam gia su tp. hcm_1

  1. – Cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn trên địa bàn Bình Dương
  2. – Mở các lớp bồi dưỡng văn hóa : toán – lý – hóa – anh văn tại các cơ sở của trung tâm
  3. – Luyện thi đại học các khối A, B, C, D, V, H
  4. – Mở các lớp học nhóm tại cơ sở trung tâm hoặc trực tiếp tại nhà của học sinh
  5. – Mở rộng hợp tác với các trung tâm khác về lĩnh vực đào tạo, gia sư
  6. – Nhận tư vấn tại nhà về các giải pháp gia sư, dạy kèm cho học sinh.

Về mặt phương pháp giảng dạy:

trung tam gia su tp. hcm_2Bám sát nội dung, chương trình đối mới của Bộ GD và ĐT cũng như các chương trình đào tạo quốc tế. Nhằm đem lại lợi ích và chất lượng giáo dục tốt nhất, gia sư TPHCM xin giới thiệu đến quý phụ huynh những dịch vụ sau :

– Giới thiệu gia sư : phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm để tìm gia sư cho con em mình (tất cả mọi yêu cầu về trình độ và phương pháp giảng dạy của gia sư sẽ được trung tâm tuyển chọn khắt khe nhằm đem đến cho quý phụ huynh một gia sư có chất lượng tốt nhất) . Quý phụ huynh có thể kiểm tra lại các bằng cấp sư phạm, thẻ sinh viên.. Nếu quý phụ huynh chưa hài lòng về gia sư thì sẽ được trung tâm giới thiệu gia sư khác nhằm phục vụ tốt nhất cho chất lượng học tập của con em mình.

Xem thêm:  Gia sư dạy kèm tại nhà quận 4

– Tư vấn học tập : Phụ huynh có những thắc mắc về việc tìm gia sư phù hợp cho con em mình, xin hãy liên trung tam gia su tp. hcmhệ đến trung tâm, nhân viên phụ trách hỗ trợ khách hàng sẽ trả lời cho quý phụ huynh mọi thắc mắc về việc học hành và những vấn đề liên quan đến việc học của con bạn

Trung Tâm gia sư TPHCM cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho các bậc phụ huynh và các giáo viên đã dành cho trung tâm chúng tôi sự tín nhiệm tuyệt đối để trung tâm có thể là cấu nối giữa gia sư và phụ huynh để từ đó góp phần giúp các em học sinh có được một nền tảng kiến thức vững chắc làm hành trang bước vào đời.

Cơ sở 1: 47C , Đường số 19 ,Khu Phố 4 – P. Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – Thành Phố Hồ Chí Minh – TPHCM.

Cơ sở 2: Số 13, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh – TpHCM.

Tư vấn: 0975 38 4646 – Thầy Trung

             0909 273 078 – Thầy Trí

 

 

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí
test_ai