Giáo Trình Tài Liệu Và Cách Học Tiếng Trung Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Dể Như Ăn Kẹo

Đậy là bộ giáo trình tài liệu tiếng Trung hay nhất dành cho người bắt đầu khoảng  11GB hoàn toàn miển phí dành cho các bạn đam mê tiếng Trung.

Download ebook tiếng Trung, phần mềm học tiếng Trung giao tiếp, sách học tiếng Trung,

Link download miển phí tại đây:  https://4share.vn/d/291d1b1b1b111a1d#84w2331343r2s2b4c4u203a4s264u2 (Copy link để tải)

Học tiếng Trung không hề đơn giản bởi rất khó nhớ từ vựng, ngữ pháp rất phức tạp. Khóa học này sẽ giúp bạn học từ vựng dễ dàng, nghi nhớ lâu và có thể giao tiếp ngay sau khi học.

Hướng dẩn Học Tiếng Trung  Online Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn sẽ học được gì?

 • Vận dụng được tiếng trung trong cuộc sống hàng ngày, đi du học, du lịch, buôn bán hàng hóa.
 • Cơ hội việc làm, thăng tiến, mở rộng mối quan hệ phát triển hợp tác, kinh doanh.
 • Vui thích thưởng thức âm nhạc, xem phim, văn hóa, ẩm thực…
 • Cơ hội làm việc mức lương cao trong và ngoài nước

>>>> Xem chương trình học thử tại đây

Có thể nói, để nói được tiếng Trung là cả một chặng đường khổ học vì mỗi từ có thể được phát âm theo 4 cách và người mới học bao giờ cũng gặp vấn đề trong cách phân biệt các ngữ điệu.

Bạn có thể vượt qua những khó khăn đó, nhanh chóng và dễ dàng hơn trong việc chinh phuc tiếng Trung cùng khóa học này. Khóa học “Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Online” dành cho những người mới bắt đầu làm quen với tiếng Trung và muốn học tiếng Trung từ những bước cơ bản đầu tiên. Đây sẽ là nền tảng để bạn phát triển hơn khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung của mình ở một mức độ cao hơn trong tương lai.

Đăng ký Khóa học tiếng Hoa Giao Tiếp Online tại nhà cùng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm Kyna chất lượng hàng đầu của Việt Nam

TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG HOA CĂN BẢN sau 1 tháng

hoc_tieng_hoa_online_tai_nha

hoc tieng trung co ban

hoc_tieng_hoa_online_tai_nha-1

 

Chương Trình Học Tiếng Trung Online dễ như ăn kẹo

 Phần 1: Nhập môn tiếng Trung

Học tiếng Trung online Bài 1- Tự học tiếng Trung phát âm cơ bản từ đầu

>>>> Xem chương trình học thử tại đây

Sau khi các bạn đăng ký học xong hãy đánh giá dưới phần bình luận (Trả lời) nhé.

9 bình luận về “Giáo Trình Tài Liệu Và Cách Học Tiếng Trung Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Dể Như Ăn Kẹo”

 1. Qua 15 bài học, cá nhân tôi cảm thấy hơi buồn vì… Tại sao tôi lại đến với khóa học muộn màng như vậy??Gía như tôi đến với khóa học này nhanh hơn thì có lẽ đến giờ tôi đã có thể lưu loát ăn,nói và cả dịch nữa. Do tôi hay tiếp xúc qua lại làm ăn với người Trung Quốc,nên tôi có học lỏm được vài tiếng bồi,tôi cứ nghĩ mình tự học sẽ có đủ kiến thức phục vụ cho công việc của bản thân,cho đến bây giờ khi học 15 bài của cô Phan Diệu Linh tôi mới Ngộ ra là các cụ nói rất đúng rằng ( không thầy đố mày làm nên)vì tự học trong quá trình giao tiếp nên kiến thức thư được cũng chỉ xoay quanh những ngôn từ liên quan đến công việc của bản thân,không mở rộng được kiến thức,không có căn bản để học chữ viết cũng như phát triển khả năng sử dụng ngôn từ v v. Từ kinh nghiệm đau đớn của bản thân,tôi khuyên bạn nào còn đắn đo nên đăng ký học ngay,vì tự học sẽ không có được vốn kiến thức tinh túy đươc các Thầy Cô chát lọc, biên soạn rất công phu để dành cho các học viên. cuối cùng xin came ơn unica và cảm ơn cô Phan Diệu Linh chúc Unica ngày càng phát triển mạnh mẽ trên toàn lãnh thổ Việt Nam

 2. Chào bạn. Hiện tại Unica có 4 hình thức thanh toán:
  – Thanh toán bằng COD: nhận mã kích hoạt và thanh toán đồng thời qua dịch vụ chuyển phát tận nơi
  – Thanh toán qua thẻ điện thoại: Mobifone, Vinaphone, Viettel.
  – Thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

 3. Chào bạn, đây là khóa học online bạn nhé, bạn sẽ học trên máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet. Học online là mình sẽ học thông qua các video clip của giảng viên được quay sẵn vì vậy bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, ngoài ra bạn còn được tương tác với giảng viên suốt thời gian bạn tham gia khóa học.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí
test_ai