Giáo viên kèm tiếng anh tại nhà Thủ Dầu Một

Nội dung chương trình học:

– Nội dung học được thiết kế phù hợp để chuẩn bị cho các kỳ thi  Starters, Movers, Flyers của chương trình Cambridge

Giáo viên dạy kèm tại nhà môn tiếng anh cấp 2 lớp 6-7-8-9

– Giúp các em làm quen với từ vựng sử dụng trong các tình huống đơn giản: thời gian, làm quen bạn bè,…thông qua các bài tập vui nhộn, dễ hiểu.
– Dạy các bài hát tiếng Anh, giúp các em tăng khả năng nghe và phát âm tiếng Anh.
– Các câu chuyện kể thú vị giúp các em làm quen với kỹ năng đọc hiểu và ngữ pháp tiếng Anh.
– Các trò chơi bằng tiếng Anh tạo hứng thú học tiếng Anh và nhớ bài lâu hơn.
– Các bài tập theo cặp hoặc theo nhóm rèn luyện tinh thần làm việc theo nhóm.
– Các hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp các em làm quen với nhau nhiều hơn và có cơ hội thực hành tiếng Anh trong thực tế.

Đặc biệt, sau mỗi cấp độ các em có thể tự tin tham gia các kì thi Cambridge quốc tế: Starters / Movers / Flyers.

Giáo viên kèm tiếng anh tại nhà Thủ Dầu Một

Giáo trình học: Bộ English Word 1 – 6 của nhà xuất bản Macmillan

Giáo viên giảng dạy: Giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy tiếng Anh trẻ em. Bên cạnh đó trung tâm còn sắp xếp các trợ giảng người Việt nhằm hỗ trợ quá trình học tập.

Thông tin học tập của bé: Giáo viên sẽ ghi lại nội dung bài học, bài tập về nhà và kết quả học của từng buổi học vào sổ học bạ ngoại ngữ (English Learning Diary) để các quí vị phụ huynh có thể theo dõi được tình hình học tập của bé.

1. – Cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn trên địa bàn Bình Dương – Thủ Dầu Một , Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Dầu Tiếng

gia su ngu phap tieng anh
  2. – Mở các lớp bồi dưỡng văn hóa : toán – lý – hóa – anh văn tại các cơ sở của trung tâm

3. – Luyện thi đại học các khối A, B, C, D, V, H

4. – Mở các lớp học nhóm tại cơ sở trung tâm hoặc trực tiếp tại nhà của học sinh

5. – Mở rộng hợp tác với các trung tâm khác về lĩnh vực đào tạo, gia sư

6. – Nhận tư vấn tại nhà về các giải pháp gia sư, dạy kèm cho học sinh.

Giáo viên kèm tiếng anh tại nhà Thủ Dầu Một – Cô Ngô Thị Phương Anh – 097 538 4646

Xem thêm:  Gia sư Tiếng Anh Dạy Kèm Tại Nhà

Viết một bình luận