Bí Kíp Chinh Phục Tiếng Anh Khối A và D

Bí Kíp Chinh Phục Tiếng Anh Khối A và D
Bí Kíp Chinh Phục Tiếng Anh Khối A và D

Bước 1: Nâng cao vốn từ Chương trình trong SGK cơ bản chỉ cung cấp cho học sinh khoảng 8.000 từ vựng tiếng Anh, trong khi để thi được đại học, học sinh cần có số “vốn” lên tới 22.000 từ. Vì vậy, việc đầu tiên của học sinh là phải nâng cao vốn từ vựng bằng cách đọc nhiều sách tham khảo.

Bước 2: Rà soát lại toàn bộ hệ thống ngữ pháp cơ bản và đi sâu vào ôn luyện nâng cao học sinh cần rà soát lại toàn bộ hệ thống ngữ pháp cơ bản sau đó đi sâu vào ôn luyện nâng cao, vì ngữ pháp trong SGK đơn giản hơn rất nhiều so với ngữ pháp dùng để thi đại học. Ví dụ như trong SGK phổ thông, học sinh chỉ được học 4 loại câu điều kiện nhưng để thi đại học, học sinh cần tiếp cận tới 17 loại… Tuy nhiên, hầu như không có sách nào viết đủ hết ngữ pháp nên học sinh phải đọc nhiều sách tham khảo khác nhau, hoặc nhờ các thầy cô giáo có kinh nghiệm tổng hợp hộ. học sinh cũng cần học thuộc những quy tắc ngữ pháp cơ bản để sử dụng trong nhiều trường hợp, ví dụ như: 15 quy tắc hòa hợp chủ vị, 7 quy tắc đảo ngữ…

Bước 3: Ôn luyện các dạng bài tập Một đề thi tiếng Anh thì thường có các phần 1. Ngữ âm: Trong tiếng Anh có tới 1 triệu từ, rất khó nhớ hết, trừ những học sinh được luyện nghe nói nhiều, còn các học sinh khác không nên đào sâu phần này vì nó chỉ chiếm 0,5 điểm. 2. Ngữ pháp kèm từ vựng: Ngoài việc nắm chắc ngữ pháp, học sinh nên tham khảo các cuốn sách về từ như “Right Word & Wrong Word – Từ Đúng Từ Sai” của tác giả L.G.Alexander, hay cuốn “Phân biệt từ” của Collins Cobuild. 3. Dạng bài đọc hiểu và trả lời câu hỏi: học sinh nên đọc câu hỏi trước rồi tìm những từ chủ chốt trong đoạn văn đó để trả lời câu hỏi. Ví dụ câu hỏi về “Chủ đề của bài”, thì học sinh hãy nhìn vào dòng đầu tiên của bài hoặc dòng đầu tiên của đoạn hai. Hay với câu hỏi “Theo bạn đoạn tiếp theo của bài này là gì” thì đọc dòng cuối cùng của bài.

Xem thêm:  Dạy kèm môn Vật Lý lớp 8 tại Bình Dương
Gia sư giỏi tiếng anh
Gia sư giỏi tiếng anh

Bí Kíp Chinh Phục Tiếng Anh Khối A và D

Cuốn sách: “Cách làm bài đọc hiểu tiếng Anh” của tác giả Nguyễn Bảo Trang rất hợp để các bạn ôn luyện dạng bài này. 4. Dạng bài điền từ: học sinh nên xem từ ở phần đáp án trước rồi mới xem đề để tiết kiệm thời gian. Thông thường trong 4 đáp án chắc chắn có 2 đáp án sai, học sinh hãy nhanh chóng phân loại 2 đáp án sai và lựa chọn 1 trong 2 đáp án còn lại. 5. Chữa lỗi: Các đề bài thường hay cài lỗi vào thì của động từ nên trước tiên hãy kiểm tra động từ. Tiếp theo là kiểm tra từ loại, cách kết hợp các từ loại ví dụ: trạng từ với tính từ, giới từ với liên từ… Trong tiếng Anh có tới 9 từ loại nên học sinh cũng cần học thuộc. Cuối cùng là kiểm tra về số ít, số nhiều hay kiểm tra a/an/the… 6. Chọn câu đúng: Trong tiếng Anh có ít nhất 10 loại câu (thời gian, điều kiện, nguyên nhân, liên hệ, mục đích, đối lập, phương thức, hậu quả, so sánh, địa điểm) cần phải học. Mỗi câu lại có một cấu trúc riêng, nếu học sinh thuộc cấu trúc thì tìm đáp án sẽ rất nhanh. học sinh nên nhớ, xương sống của mỗi câu là động từ, bao giờ cũng phải nhìn vào động từ thật nhanh để nắm nghĩa toàn câu.

Xem thêm:  Giáo viên giỏi dạy kèm tiếng anh tại nhà cấp 2 Lớp 6-7-8-9

Các dịch vụ chính :

  1. – Cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn trên địa bàn Bình Dương
  2. – Mở các lớp bồi dưỡng văn hóa : toán – lý – hóa – anh văn tại các cơ sở của trung tâm
  3. – Luyện thi đại học các khối A, B, C, D, V, H
  4. – Mở các lớp học nhóm tại cơ sở trung tâm hoặc trực tiếp tại nhà của học sinh
  5. – Mở rộng hợp tác với các trung tâm khác về lĩnh vực đào tạo, gia sư
  6. – Nhận tư vấn tại nhà về các giải pháp gia sư, dạy kèm cho học sinh.

lien-he-trung-tam-gia-su

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Bình Dương:

0985. 856. 125 Thầy Trí (chuyên ban tự nhiên)
0909. 273. 078 Cô Trân (chuyên ban xã hội)
(Làm việc các ngày trong tuần và ngày lễ)
Website: Gia su Binh Duong
Facebook: gia su uy tin Binh Duong

Từ khóa tìm kiếm: “gia su binh duong, day kem tai nha binh duong”

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí