BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ » Trung Tâm Gia Sư Tphcm » Trung Tâm Gia Sư Thầy Trí Chuyên Dạy Kèm Tại Quận 2

Trung Tâm Gia Sư Thầy Trí Chuyên Dạy Kèm Tại Quận 2

Trung Tâm Gia Sư Quận 2 Tphcm – Gia Sư Thầy Trí Tphcm
Mỗi khi năm học mới sắp đến Quý phụ huynh thường lo lắng về kết quả học tập của các em học sinh. Tuy nhiên vì công việc xã hội quá bận rộn nên quý phụ huynh không thể theo sát tình hình học tập của con em mình. Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Thầy Trí Tphcm hiểu được nổi lo lăng của quý phụ huynh, chi nhánh gia sư quận 2 Tphcm thành lập với mục đích hỗ trợ quý phụ huynh trong việc tìm một gia sư chất lượng để kèm bài cho các em đạt kết quả khả quan trong học tập. Với phương pháp giảng dạy mới nhất theo chuẩn của bộ giáo dục đào tạo hy vọng sẽ mang lại kết quả cao trong học tập. Mục tiêu của trung tâmgia sư quận 2 Tphcm không có học sinh yếu mà chỉ chưa tìm ra phương pháp học tập để cải thiện tình hình tập.
Với quy trình tuyển chọn giáo viên khắc khe từ phía trung tâm hy vọng sẽ mang sự yên tâm cho quý phụ huynh. Trung tâm gia sư quận 2 Tphcm luôn là nơi đáng tin cậy của quý phụ huynh.

trung-gia-su-uy-tin-tai-nha
Gia Sư Chuyên Nghiệp TP.HCM
Trung tâm gia sư Thầy Trí Tphcm tại Quận 2 Tphcm với đội ngũ gia sư lâu năm là các giáo viên đến từ các trường nổi tiếng của TPHCM như:THPT Nguyễn Khuyến, Phú Nhuận, Hoàng Hoa Thám, THCS Lương Thế Vinh, Hai Bà Trưng, TH Trần Quốc Tuấn, Lý Thường Kiệt, … và các bạn sinh viên xuất sắc từ các trường Đại Học như: Sư Phạm, KHTN, Bách Khoa, Ngoại Thương, DHQG, …
Các gia sư tại trung tâm ngoài việc hướng dẫn kiến thức chuyên môn còn tìm hiểu năng lực của từng em học sinh để định hướng cho các em trong việc lựạ chọn thi tuyển vào các trường phù hợp.
Gia Sư Thầy Trí Tphcm Chuyên:

Xem thêm:  Tìm gia sư Quận Bình Thạnh

– Nhận ” Dạy kèm ” tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.
– Luyện thi đại học chất lượng cao.
– Luyện thi: IELTS, TOELF, TOEIC,…
– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– Luyện viết chữ đẹp.
– Các môn: vẽ, đàn, nhạc,…

Giáo viên : Cô Phương

Trung tâm gia sư Bình Dương có đội ngũ gia sư chất lượng: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 1 -12; Luyện thi Đại học các khối A, A1, B, C, D...Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu. Điện thoại : 0985 856 125 Thầy Trí || 0909 273 078 Cô Trân ( Làm việc 7h- 22h tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ )

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *