Liên Hệ Tìm Gia Sư Giáo Viên Sinh Viên Tại Nhà Bình Dương

Quý phụ huynh muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con có thể liên hệ trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Bình Dương: thành phố Thủ Dầu Một (TD1), Thuận An, Dĩ An, Tp Mới, Bến Cát, Tân Uyên, Bầu Bàng và các khu vực lân cận Bình Dương.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy trung tâm gia sư Uy Tín Bình Dương sẽ cho học thử buổi đầu. Sau buổi học thử nếu thấy gia sư dạy hiểu thì sẽ tiếp tục. Ngược lại có thể liên hệ đến trung tâm để đổi gia sư.

Về phần nhận lương thì phụ huynh sẽ gửi trực tiếp cho gia sư dạy kèm vào cuối tháng. Vấn đề này sẽ được trung tâm chúng tôi tư vấn rõ hơn. Trong quá trình học gia sư quý phụ huynh không thích người dạy về vấn đề gì có thể liên hệ trung tâm gia sư Bình Dương để đổi người.

Trung tâm gia sư Uy Tín tại Bình Dương chúc phụ huynh tìm được gia sư giỏi cho con và chúc các em học sinh học nhanh tiến bộ.
lien-he-trung-tam-gia-su

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Bình Dương hãy liên hệ chúng tôi qua số:

0985 856 125 – Thầy Trí (Chuyên ban Tự Nhiên)

0909 273 078 – Cô Trân (Chuyên ban Xã hội)

(Làm việc từ 7h- 22h từ thứ 2 đến Chủ Nhật)

Website: https://trungtamgiasubinhduong.edu.vn

Địa chỉ trung tâm gia sư Uy Tín Bình Dương:

Cơ sở 1: Đ. Phạm Ngũ Lão, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương 820000. Xem bản đồ

Cơ sở 2: 613 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Xem bản đồ

Cơ sở 3: Khu Phố Bình Thuận 2, Phường Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, Bình Dương. Xem bản đồ

Cơ sở 4: Cây Găng – Cây Sao, Dĩ An, Bình Dương. Xem bản đồ

Cơ sở 5: 17/1 Đ. số 9, P, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Xem bản đồ