Trung Tâm Gia Sư Thủ Dầu Một

Trung tâm gia sư Thủ Dầu Một là một trong những trung tâm gia sư Uy Tín nhất Bình Dương. Thủ Dầu Một đang từng bước hiện đại hóa nền kinh tế và nền giáo dục. Đó là lý do nhu cầu dạy thêm học thêm ở Thủ Dầu Một diễn ra rất sôi nổi.

Trung tam gia sư thủ dầu một đã đáp ứng hầu hết các nhu cầu mà phụ huynh đề ra để tìm cho con mình một gia sư giỏi, một gia sư có kinh nghiệm giảng dạy. Trung tam gia su tự hào về điều đó và đó cũng là động lực để trung tâm phát triển, niềm vui của cha mẹ cũng chính là niềm vui của trung tâm chúng tôi.

trung-tam-gia-su-thu-dau-mot
trung-tam-gia-su-thu-dau-mot

Trung tâm gia sư Thủ Dầu Một và toàn thể giáo viên, sinh viên không ngừng hoàn thiện bản thân và nâng cao kiến thức để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh đề ra khi cần tìm một gia sư dạy kèm tại nhà, giúp các em học sinh tiến bộ trong học tập. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã rút kết những phương pháp giảng dạy đơn giản và hiệu quả nhằm giúp các em dễ hiểu và nhanh lấy lại kiến thức cho các em học sinh yếu kém và đi sâu từng chuyên đề cho những học sinh khá giỏi để các em hiểu rõ bản chất của bài học.

Trung tâm gia sư Thủ Dầu Một nhận dạy kèm tại nhà các cấp:
Gia Sư Dạy Kèm Tiểu Học : Dạy tiếng anh cho trẻ, dạy văn, toán, luyện phát âm, luyện viết chữ đẹp do giáo viên và sinh viên chuyên ngành sư phạm tiểu học phụ trách giảng dạy, đăc biệt nhận giảng dạy những em nói lấp, nói ngọng, lười học, không tập trung, nhanh quên…đối với những học sinh này trung tâm chúng tôi sẽ gởi những bạn gia sư nhiều năm kinh nghiệm và có phương pháp giảng dạy riêng.

Xem thêm:  Lớp mới - Toán lý dành cho giáo viên dạy kèm tại nhà Bình Dương

Gia Sư Dạy Kèm THCS: Chúng tôi nhận giảng dạy Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh… báo bài các môn và luyện thi vào lớp 10 tại các trường điểm. Khi các em được học những trường có chất lượng giảng dạy tốt thì xác suất đậu Đại Học rất là cao. Khi đó các em sẽ từng bước hoàn thiện ước mơ thành đạt của mình sau này

•Gia Sư Cấp 3 : Gia sư các môn như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Địa lý, Lịch sử…báo bài các môn, giảng dạy và luyện thi tốt nghiệp, đại học tại nhà với đội ngũ giáo viên sinh viên chất lượng cao. Phụ huynh sẽ không còn bận tâm hay lo lắng tới việc học tập của con em mình nữa.
*Các bạn học sinh có thể tìm một hay vài người bạn của mình tổ chức học theo nhóm. Lúc này các em có thể tiết kiệm một khoản học phí và có thể trao đổi và nâng cao kiến thức với các bạn của mình. Theo kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy nếu các em thích nghi với môi trường học theo nhóm thì sẽ tiến bộ rất nhanh vì các em sẽ có sự ganh đua trong học tập. Nhưng đối với một vài em thì ngược lại hoàn toàn vì các em này không thể tập trung khi học với nhiều người hoặc kiến thức các em không bằng các bạn trong nhóm. Vì vậy các em nên xem xét thật kĩ trước khi chọn hình thức học thêm nào cho phù hợp với bản thân mình.

Xem thêm:  Gia sư Dạy kèm tại nhà Thủ Dầu Một

• Ngoài ra trung tâm gia sư Thủ Dầu Một chúng tôi còn có đội ngũ giáo viên chuyên giảng dạy các môn tiếng anh,tiếng anh giao tiếp, tiếng anh chuyên ngành, tiếng anh thiếu nhi, dạy Toán- Lý- Hóa bằng tiếng anh, tiếng trung giao tiếp cho những người làm việc hay cộng tác với người nước ngoài, tiếng pháp, tiếng nhật, tiếng việt cho người nước ngoài, tin học căn bản cho học sinh hay người đi làm, tin học chuyên ngành… cho học sinh các cấp và sinh viên đại học.

+ Khu vực gia sư: Trung Tâm Gia Sư  Thủ Dầu Một  ,Trung Tâm Gia Sư Dĩ AN , Trung Tâm Gia Sư Thuận An

  • Tư vấn: 0975 38 4646 – Thầy Trung
    01285 05 05 95 (Thầy Tùng)

Viết một bình luận

Liên Hệ Gia Sư 0909 273 078