Sinh viên làm gia sư kiêm trông trẻ tại nhà

Trẻ em là ngày nay đang dần lớn mau ng thai n n và phát triển vượt bậc hơn thế hệ trước. Thế nên cần có sự chăm sóc kĩ càng cho sự phát triển đó.  Thế nhưng trong xã hội kiếm tiền ngày nay thì các ông bố bà mẹ thường luôn bận rộn với công việc của mình. Điều này dẫn đến việc ít quan tâm tới con trẻ, không nắm bắt được tình trạng sức khoẻ và quá trình phát triển của con mình đang như như thế nào. Điều này sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt tới các bé.

Sinh viên làm gia sư kiêm trông trẻ tại nhà_

Nhu cầu cao, sinh viên được chào đón

Nhu cầu về người trông trẻ có trình độ đặc biệt tăng cao vào các ngày dịp hè, Tết, khi trẻ được nghỉ sớm, các gia đình đều bận rộn không đủ thời gian chăm sóc con cái. Vì vậy chọn một cô bảo mẫu vui vẻ, có kiến thức thực sự giảm bớt gánh nặng của nhiều bà mẹ.

Sinh viên làm gia sư kiêm trông trẻ tại nhà

Nắm bắt được nhu cầu chính đáng của các bà mẹ, rất nhiều công ty cho thuê người giúp việc đã có thêm gói dịch vụ chăm sóc em bé để khách hàng lựa chọn. Tất nhiên, các công ty này cũng đăng tuyển sinh viên tham gia làm bảo mẫu

Sinh viên làm gia sư kiêm trông trẻ tại nhà_
Sinh viên làm gia sư kiêm trông trẻ tại nhà_

. Bởi đó là đối tượng chính mà gia chủ muốn tìm kiếm.

Trong vai một sinh viên tìm việc làm bảo mẫu, tôi được bộ phận tuyển dụng tư vấn khá chi tiết các bước để hóa thân thành một người trông trẻ chuẩn mực: Từ trông coi đến nấu bột, thay bỉm, chơi đùa, và dạy trẻ học. “Rất nhiều công đoạn cho một công việc tưởng chừng chẳng có gì phải học. Nhưng tất cả những cái đó không quan trọng, quan trọng là em phải biết yêu thương bé như em của mình”, lời người tuyển dụng nhấn mạnh.

Có thể thấy, điều mà cha mẹ mong muốn nhất ở người trông trẻ là tình yêu thương. Bởi có rất nhiều câu chuyện bảo mẫu làm tổn thương trẻ được báo chí, truyền hình đưa tin khiến các bậc cha mẹ đều lo lắng. Lựa chọn sinh viên với gói thời gian linh động từ làm theo giờ, bán thời gian 8 tiếng hay cao hơn nữa là cả ngày sẽ giúp cả gia chủ và sinh viên thoải mái làm việc.

Tiêu chuẩn của người trông trẻ ngoài tình yêu thương trẻ, còn phải biết dạy vẽ, giúp bé ráp vần, đọc mặt số, làm quen với chữ, tập đếm, hát, đọc thơ như một cô giáo. Với các bé từ lớp 1-5, người trông trẻ phải học và chơi cùng bé theo chương trình của nhà trường.

 Tuyển trông trẻ là sinh viên

“Không chỉ là gia sư dạy bé môn tiếng Việt và Toán, các cô còn hướng dẫn bé làm thủ công, học các môn cắt dán, may thêu với bé. Với những trẻ đang học tại trường Quốc tế, sinh viên cần biết thêm tiếng Anh để có thể phụ đạo về phát âm, dạy bé nói những đồ vật ngộ nghĩnh trong nhà. Thực sự đây là một công việc không hề đơn giản”, Nga, SV ĐH KH XH& NV, người trông trẻ cho gia đình chị Hằng cho biết.

Lý giải cho việc chọn lựa công việc làm người bảo mẫu, Nga chia sẻ: “Trông trẻ thích lắm, thoải mái về thời gian, lương khá, công việc lại ổn định…”. Khi được hỏi về công việc có ảnh hưởng đến việc học không, Nga hồn nhiên nói: “Mình lên lớp khá đầy đủ”.

Thay vì phải lo lắng chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cho các câu hỏi phỏng vấn của nhà tuyển dụng, hay chạy đôn đáo để lo hồ sơ, công chứng giấy tờ, mà mức lương chỉ từ 2-3 triệu /tháng thì làm người trông trẻ, giao dịch diễn ra rất dễ dàng đối với sinh viên.

Đội ngũ Sinh viên Uy Tín Các Trường Đại Học làm gia sư kiêm trông trẻ tại nhà

Thị xã Dĩ An: Sinh Viên làng đại học Quốc Gia TPHCM

Thị xã Thuận An: Sinh viên các trường như Đại Học Luật HCM, Dh Thủ Dầu Một

Tp mới Thủ Dầu Một: Sinh viên trường Dh Thủ Dầu Một, Dh Bình Dương, Dh Mở….

Bến Cát: Dh Bình Dương

lien-he-trung-tam-gia-su

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Bình Dương:

0985. 856. 125 Thầy Trí (chuyên ban tự nhiên)
0909. 273. 078 Cô Trân (chuyên ban xã hội)
(Làm việc các ngày trong tuần và ngày lễ)
Website: Gia su Binh Duong
Facebook: gia su uy tin Binh Duong

Từ khóa tìm kiếm: “gia su binh duong, day kem tai nha binh duong”

Viết một bình luận

Liên Hệ Gia Sư 0909 273 078