Gia sư Toán lớp 8

Đã được làm quen với 2 nội dung đại số và hình học từ lớp 6, 7. Khi lên lớp 8, ở phần đại số các em bắt đầu tiếp cận với cách phân tích đa thức thành nhân tử, các phép toán liên quan đến đa thức. Không chỉ vậy, các em còn phải học thuộc lòng các bảy hằng đẳng thức đáng nhớ để làm nền tảng cho việc học môn toán sau này.

Gia sư lớp 8
Gia sư lớp 8

Đối với những em có học lực khá, cần vận dụng khả năng sáng tạo, suy luận của mình để tìm ra những hằng đẳng thức mới được vận dụng trong những bài toán nâng cao. Một trong những phần không thể bỏ qua ở nội dung đại số lớp 8, đó là các em bắt buộc phải thành thạo phương pháp giải các phương trình và bất phương trình bậc nhất một ẩn.

Đối với phần hình học, các em phải tiếp cận, nắm vững các kiến thức cơ bản về tứ giác và tính chất của nó, làm quen với đa diện, hình lăng trụ đứng và hình chóp… đây là cơ sở cho các em sau này khi làm các bài toán về hình học không gian, một nội dung không thể thiếu trong kì thi tốt nghiệp và đại học ở bậc THPT.

Gia sư Toán lớp 8

Ngoài ra các em còn phải hiểu và học thuộc lòng các định lý, tính chất về tam giác đồng dạng. Với lượng kiến thức nhiều và khó, phần hình học lớp 8 là nỗi lo của rất nhiều học khi không theo kịp chương trình học trên lớp bởi thời gian quá ngắn hoặc đã bị mất kiến thức từ lớp dưới. Nhưng đối với những em có học lực khá giỏi, có định hướng thi vào trường chuyên thì lớp 8 là thời điểm vàng cho việc bắt đầu luyện thi. Các bài tập đã khó hơn và yêu cầu chứng minh phức tạp hơn, đặc biệt đã xuất hiện dạng bài tập quỹ tích các điểm – một trong những dạng bài toán khó, rất nan giải đối với học sinh khá giỏi.

Xem thêm:  Luyện thi thpt quốc gia 2015

Đã bao giờ Anh ( Chị ) nghĩ đến việc tìm gia sư Toán lớp 8 cho con mình chưa ?

Trung tâm gia sư có thể giúp con mình tìm được gia sư Toán lớp 8 có trình độ và đạo đức tốt không ?

Để giúp các em có thể thực hiện được ước mơ của mình, Gia Sư Bình Dương với đội ngũ gia sư uy tín, nhiệt tình, có kinh nghiệm giảng dạy sẽ đồng hành cùng với các em trong suốt chương trình học. Các bậc phụ huynh hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm cho con em mình một gia sư phù hợp nhất.

Viết một bình luận

Liên Hệ Gia Sư 0909 273 078