Gia sư Toán lớp 7

Ngay từ lớp 6, bộ môn toán học đã phân chia thành Đại số và hình học nhưng không phải em học sinh nào cũng có thẻ học tốt và nắm vững được những kiến thức cơ bản của 2 nội dung này. Ở lớp 7, trong phần đại số các em phải làm quen với số hữu tỉ – số thực, các bài toán về đồ thị và hàm số. Không dừng lại ở đó, các em còn phải nghiên cứu các bài toán về biểu thức đại số và thống kê.

 

Sinh viên dạy kèm tại nhà
Sinh viên dạy kèm tại nhà

Gia sư Toán lớp 7

Trong chương trình hình học lớp 7, các em phải tập trung nghiên cứu về quan hệ giữa các đường thẳng trong mặt phẳng (song song, vuông góc ), quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác đặc biệt là các đường đồng quy trong tam giác. Nội dung này đòi hỏi tính liên hệ và khả năng tưởng tượng phong phú nên gây ra nhiều khó khăn cho các em học sinh, nhất là các học sinh nữ.

Đã bao giờ anh chị suy nghĩ đến việc tìm Gia sư Toán lớp 7 cho con mình chưa ?

Liệu Gia sư toán lớp 7 có giải quyết được các vấn đề anh ( chị ) đang bận tâm về việc học của cháu ?

Để giúp các em học lớp 7 học toán hiệu quả nhất, các bậc phụ huynh có thể liên hệ Gia Sư Bình Dương chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm cho con em mình những Gia sư Toán lớp 7 phù hợp nhất. Với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy, uy tín chúng tôi sẽ đồng hành cùng các em để đạt những kết quả tốt nhất.

Xem thêm:  Gia sư tiếng anh Tiểu Học

Viết một bình luận

Liên Hệ Gia Sư 0909 273 078