Gia Sư Rèn Chữ Đẹp

Gia sư rèn chữ tại nhà  – Trung tâm gia sư Bình Dương  có thể thay thế quý phụ huynh làm tất cả những điều đó để. Giúp các bé tự tin hơn khi bước vào lớp 1, mạnh dạn hơn khi được đề cử tham gia các giải “Viết chữ đẹp” cấp trường, cấp quận, cấp thành phố một cách đầy tự tin.

gia su kinh nghiem ren chu dep
gia su kinh nghiem ren chu dep

Ở trong trường tiểu học cũng vậy, trong những năm học gần đây, học sinh viết chữ xấu là một tình trạng đáng báo động. Hiện nay học sinh lựa chọn đủ các loại bút để viết, đặc biệt là học sinh rất yêu thích với chiếc bút bi của mình hơn là những loại bút chấm mực như ngày xưa. Mặt khác, chữ viết của khá nhiều giáo viên chưa đúng quy định cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc rèn chữ viết của học sinh. Mỗi thầy, cô giáo được xem như là một tấm gương phản chiếu để học sinh soi rọi vào đó. Lứa tuổi của học sinh tiểu học là lứa tuổi hay “bắt chước”, giáo viên viết như thế nào thì học sinh viết như thế đó; đặc biệt là ở lứa tuổi học sinh lớp 1.

Việc rèn chữ cho học sinh còn là môi trường quan trọng bồi dưỡng cho trẻ những phẩm chất tốt như: tính cẩn thận, tinh thần kỷ luật và óc thẩm mỹ. Nhưng muốn viết thạo trẻ phải gắng công khổ luyện dưới sự dìu dắt tận tình của các thầy giáo, cô giáo.

Xem thêm:  Gia sư Dạy kèm tại nhà Thủ Dầu Một

Dạy tập viết không chỉ truyền thụ cho học sinh những kiến thức cơ bản về chữ viết mà còn rèn kỹ thuật viết chữ. Trong các tiết tập viết, học sinh nắm bắt được các tri thức cơ bản về cấu tạo các chữ cái tiếng Việt được thể hiện trên bảng cài, bảng lớp, bảng con, trong vở tập viết và vở ghi bài các môn học khác… Đồng thời, học sinh được giáo viên hướng dẫn các yêu cầu kỹ thuật viết từng nét chữ để hình thành nên một chữ cái rồi đến tiếng, từ, cụm từ và cả câu.

Kết quả của việc rèn chữ viết cho học sinh không phải ngày một, ngày hai mà có được. Mà đó là kết quả của một quá trình dày công khổ luyện của cả thầy và trò, dưới sự dìu dắt, chăm sóc tận tình

gia su kinh nghiem ren chu dep
gia su kinh nghiem ren chu dep

Thấu hiểu những trăn trở của các bậc phụ huynh trong việc cải thiện chữ viết cho con em mình, thay đổi những đặc tính, tính cách của học sinh qua chữ viết. Trung tâm dạy kèm gia sư Bình Dương  khu vực Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dầu Tiếng , Lái Thiêu chúng tôi chuyên cung ứng gia sư rèn chữ cho tất cả các học sinh có nhu cầu, đặc biệt lứa tuổi thiếu nhi, lớp 1, 2, 3, 4, 5 để hỗ trợ quý phụ huynh.

Gia sư rèn chữ  của trung tâm là những giáo viên tiểu học, sinh viên có năng khiếu về chữ viết và yêu thích trẻ con, nhiệt tình và không ngại khó. Gia sư sẽ tập cho các bé viết đúng ô li, chính tả, rèn viết bút máy, bút mực cho các em.

Xem thêm:  Gia sư dạy kèm tại nhà Toán Lý Hóa lớp 6

Ngoàii ra, trung tâm còn có sự cộng tác của các giáo viên chuyên rèn chữ đẹp cho học sinh tham dự các kỳ thi “Viết chữ đẹp” do thành phố tổ chức.

Quý phụ huynh đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi về một gia sư nếu khả năng viết chữ của bé rất kém. Mọi liên hệ tư vấn, quý phụ huynh vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn học miễn phí họ luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn!

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://trungtamgiasubinhduong.edu.vn/dang-ky-tim-gia-su/” target=”blank” ]TÌM GIA SƯ KINH NGHIỆM RÈN CHỮ ĐẸP [/button]

 

Viết một bình luận

Liên Hệ Gia Sư 0909 273 078