Gia sư Hóa lớp 8

Môn Hóa Học là môn học mới đối với học sinh lớp 8 .Tuy nhiên việc tiếp cận với Hóa Học lại khá dễ dàng với các học sinh thông minh .Bởi lẽ Hóa Học hiện hữu trong rất nhiều trường hợp của tự nhiên xảy ra quanh ta.

 

Gia Sư Bình Dương nhận thấy kiến thức hóa 8 khá đơn giản ,tuy nhiên có khá nhiều học sinh bỡ ngỡ ,bởi lẽ các em chưa nắm được các quy tắc biến đổi trong phương trình hóa học .Thật ra điều này rất đơn giản mà chúng tôi thường nói gọn trong một câu ngắn gọn dễ nhớ : “lấy một phần của phân tử này ,gắn với nguyên tử kia ,ta được chất mới !” Có lẽ rằng với những người từng học giỏi Hóa Học ,câu nói trên cũng gần đủ để bao quát đến gần hết lý thuyết chương trình Hóa Học Trung học Cơ Sở .

Trong chương 3 các em sẽ được học về các dạng tính toán Hóa Học ,một khái niệm khá lạ lẫm .

Để giải quyết hết các các dạng bài tập tính toán Hóa Học ,yêu cầu cơ bản là các em phải nắm vững kiến thức về lý thuyết biến đổi chất ,cân bằng phương trình và một vài công cụ tính toán khác .Tuy nhiên ,có khá nhiều học sinh vướng mắc ở dạng bài tập này .

Gia sư Hóa lớp 8

Gia Sư Bình Dương nghĩ rằng dạng toán này không khó ,chỉ cần các em tập trung vào rèn luyện khả năng viết và cân bằng phương trình hóa học .Sau khi viết được phương trình này rồi thì việc tính toán trở nên rất đơn giản .

Xem thêm:  Sinh viên dạy kèm tiếng anh tại nhà

Các chương còn lại bắt đầu đi nghiên cứu sâu hơn về Ô-xi ,Hi-đrô và nước .Và Hóa Học bắt đầu bộc lộ những đặc thù của riêng nó !

Gia sư lớp 8
Gia sư lớp 8

Với những học sinh nắm vững kiến thức ở 3 chương đầu ,việc học những chương sau trở nên quá đơn giản ,thậm chí nhiều em có thể làm hết được bài tập của cả năm chỉ với những kiến thức ở 3 chương đầu !

Nhưng với học sinh bỏ rơi kiến thức ban đầu đó ,thì việc học Hóa Học từ đây về sau sẽ trở nên khó khăn bội phần .Việc các em cần làm đó là cố gắng ,bằng mọi cách phải nắm vững kiến thức nền tảng, nên nhớ rằng đây là điều quyết định việc học tập Hóa Học của các em ở cấp 2 và cấp 3.

Gia sư Hóa lớp 8
Gia sư Hóa lớp 8

– Anh( chị ) đã nghĩ đến việc tìm gia sư Hóa lớp 8 cho con mình chưa ?

– Liệu gia sư hóa lớp 8 có đủ năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức để giúp con tiến bộ ?

Nếu như học sinh gặp khó khăn trong môn Hóa Học 8 ,quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất và tìm gia sư giỏi nhất. Với gia sư Hóa lớp 8 chúng tôi cam kết sẽ giúp học sinh

– Lấy lại kiến thức Hóa Học nền tảng trong vòng 3 buổi học

– Bổ sung kiến thức mới

– Rèn luyện kỹ năng viết phương trình và cân bằng Hóa Học

Xem thêm:  Lớp Toán Lý Hóa cho bé lớp 8 - dạy kèm tại nhà Bình Dương

– Rèn luyện kỹ năng giải các bài toán Hóa Học

Viết một bình luận

Liên Hệ Gia Sư 0909 273 078