Gia sư Hóa lớp 11

Mỗi năm Bộ đều thay đổi cấu trúc đề thi Đại Học ,tuy nhiên nhìn chung nội dung đề thi cũng không có nhiều thay đổi .

Đối với môn Hóa Học 11   ,sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm với nội dung chủ yếu ở lớp 12 ,nhưng không vì vậy mà học sinh 11 có thể chủ quan với nền tảng kiến thức Vật Hóa 11.Ngoài việc phải học thật giỏi Vật Hóa để đạt thành tích cao trong học tập ,Vật Hóa 11 sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức để phục vụ cho việc học Vật Hóa 12 và thi Đại Học .

Gia sư lý 11
Gia sư Hóa 11

Lớp 11 ,học sinh cần phải rèn luyện dần để quen dần với phương pháp thi trắc nghiệm sẽ gặp rất nhiều ở lớp 12 và là hình thức thi ở các kỳ thi Tốt Nghiệp ,CĐ-ĐH. Gia Sư Bình Dương sẽ đưa ra một vài lời khuyên cho các bạn học sinh để học tốt Vật Hóa 11 và phương pháp làm bài thi trắc nghiệm :

Ôn tập Hóa thuyết: Để đạt hiệu quả cao nhất, các bạn nên học thật kỹ Hóa thuyết, không những các dạng câu hỏi ở mức độ vừa phải mà còn phải chịu khó học thuộc và tổng hợp được kiến thức. Đối với câu hỏi trắc nghiệm về Hóa thuyết, đề thi sẽ khai thác tối đa các hiện tượng, khái niệm hoặc công thức mà nếu bạn chưa nắm kỹ dễ bị nhầm lẫn.

Xem thêm:  Gia sư sinh viên và giáo viên dạy kèm tại nhà Lái Thiêu

Rèn luyện các dạng bài tập: Đối với trắc nghiệm, bạn nên mạnh dạn từ bỏ các loại bài tập thuộc vào một trong ba điều sau:

Đề bài quá dài, quá rườm rà hoặc hình vẽ phải mô tả phức tạp.

Bài giải cần quá nhiều giai đoạn biến đổi.

Kiến thức Hóa thuyết vật Hóa để giải bài tập không có trong nội dung sách giáo khoa và cấu trúc đề thi

Gia sư Hóa lớp 11

Ngoài ra, khi làm bài, các bạn lưu ý cách làm bài thi trắc nghiệm môn Hóa cũng như các môn thi trắc nghiệm nói chung là: Cần đọc kỹ câu hỏi, không bỏ sót từ nào của phần dẫn để nắm thật chắc nội dung mà đề bài yêu cầu trả lời. Cân nhắc để chọn đúng phương án trả lời. Chú ý tới các từ phủ định như “không”, “không đúng”, “sai”… Phải đọc và xem xét hết cả bốn phương án trình bày a, b, c, d trong phần lựa chọn, tránh những trường hợp vừa đọc được một phương án đã cảm thấy đúng ngay và không đọc các phương án tiếp theo.

Tạm bỏ qua những câu khó để chuyển sang làm những câu khác “dễ hơn”, rồi quay lại làm những câu đó sau. Không bỏ sót hoặc để trống bất kỳ câu nào. Khi thời gian làm bài thi gần hết mà còn một số câu chưa giải quyết xong, các bạn cần chọn nhanh đáp án hợp Hóa nhất cho những câu chưa trả lời. Không nên để trống một câu nào, “thà tô nhầm còn hơn bỏ sót”, đừng bỏ qua “dự đoán” trong việc chọn phương án trả lời.

Xem thêm:  Khai giảng lớp bồi dưỡng văn hóa và Luyện Thi Đại Học

Anh ( chị ) đã bao giờ nghĩ đến việc tìm một gia sư Hóa lớp 11 cho con ?

Gia sư Hóa lớp 11 liệu có giúp con mình khắc phục được những khó khăn trong việc học tâp ?

Nếu bạn muốn có nhiều phương pháp và thủ thuật trong môn  Hóa hơn ,hãy liên hệ với trung tâm Gia Sư Bình Dương .Đội ngũ gia sư Hóa lớp 11 của chúng tôi là những giáo viên giỏi chuyên dạy gia sư Hóa lớp 11 và sinh viên các trường đại học lớn tại Bình Dương ,có điểm thi đại học môn Hóa rất cao và nhiều bạn đạt điểm tuyệt đối ,chắc chắn sẽ giúp học sinh tiến bộ và đạt được mục tiêu trong những kỳ thi sắp tới !

 

Trung tâm gia sư Bình Dương có đội ngũ gia sư  giáo viên, sinh viên kinh nghiệm  tại  Thuận An , Dĩ An , Thủ Dầu Một , Dầu Tiếng , Bến Cát, Tân Uyên

Viết một bình luận

Liên Hệ Gia Sư 0909 273 078