Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Tphcm

Trung tâm gia sư Nhân Văn trực thuộc trường ĐH Quốc Gia Tphcm: Uy tín số một – chất lượng dẫn đầu.

gia su nhan van

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới, trước những xô bồ, bon chen của cuộc sống dường như các bậc PHHS không còn nhiều thời gian cho con cái như trước nữa. Đôi khi muốn tự kèm con học, nhưng cuộc sống, việc làm.. mọi thứ đã chiếm hết thời gian.

TRUNG TÂM GIA SƯ NHÂN VĂN

TRUNG TÂM GIA SƯ NHÂN VĂN THẤU HIỂU NỖI LO ĐÓ CỦA PHỤ HUYNH HỌC SINH
Mình muốn tìm cho con một gia su tphcm … Nhưng biết tìm ở đâu? chất lượng ra sao? có an toàn cho gđ, con cái không? có gì để đảm bảo những điều đó?… vv.

Rất nhiều quý phụ huynh học sinh không khỏi lo lắng những điều đó!
Trung tâm gia sư Nhân Văn ra đời, thấu hiểu những lo lắng chân thành đó từ quý phụ huynh học sinh!

TẦM NHÌN CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ NHÂN VĂN

• Trung tâm gia sư Nhân Văn với tầm nhìn rộng, bao quát tổng thể, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu dạy và học của quý bậc phụ huynh học sinh.
• Trung tâm gia sư Nhân Văn vì một mục tiêu chung và duy nhất: đem đến cho gia đình và học sinh cần gia sư chất lượng dạy và học tốt nhất
• Trung tâm gia sư Nhân Văn mong muốn có được sự hợp tác tốt nhất với gia đình học sinh và tìm gia sư
• Trung tâm gia sư Nhân Văn hướng tới tầm nhìn mới đem lại sự tiến bộ thiết thực trong từng ngày học đối với mỗi học sinh

Xem thêm:  Trung Tâm Gia Sư Thầy Trí Chuyên Dạy Kèm Tại Quận 2

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ NHÂN VĂN

• Trung tâm gia sư Nhân Văn với một đội ngũ: sinh viên, giáo viên giỏi, trên một năm kinh nghiệm, có điểm đầu vào ĐH trên 23 điểm, dạy thành công đối với cả những đối tượng HS cá biệt.
• Đội ngũ của Trung tâm gia sư Nhân Văn là sinh viên của các trường ĐH nổi tiếng: Ngoại Thương, Xây Dựng, Bách Khoa, Kinh Tế, Ngân Hàng..
ĐỊA BÀN HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ Nhân Văn
Trung tâm gia sư Nhân Văn dạy kèm tại nhà hoạt động rộng khắp trên địa bàn các quận/ huyện, nội thành, ngoại thành Tphcm

TRUNG TÂM GIA SƯ Nhân Văn: Cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất đối với quý phụ huynh học sinh!

lien-he-trung-tam-gia-su

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Tphcm:

0985. 856. 125 Thầy Trí (chuyên ban tự nhiên)
0909. 273. 078 Cô Trân (chuyên ban xã hội)
(Làm việc các ngày trong tuần và ngày lễ)

Website:  http://trungtamgiasuuytin.weebly.com
Facebook: gia su uy tin Tphcm