BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates

Gia sư Văn lớp 7

Kiến thưc Văn lớp 7 có khá nhiều nội dung mới mẻ và khó với học sinh Đại loại như cách thể hiên, trình bày bố cục một văn bản , văn biểu cảm , từ Hán Bình Dương , phân tích tác phẩm , nghị luận xã hội …

– Bản thân học sinh chỉ học môn Văn không đã là rất vất vả huống chi còn hàng chục môn khác Toán , Lý , Anh ,Sinh ,Sử… cũng rất khó khiến thời gian cho môn học này phải san sẻ do vậy môn văn đã trở thành vấn đề khó khăn với các em. Đây cũng là môn chính của học sinh lớp 7 nói riêng và THCS nói chung nó ảnh hưởng trực tiếp đến xếp loại về học lực cũng như tích lũy điểm thi THPT sau này.

Gia sư Văn lớp 7
Gia sư Văn lớp 7

– Là môn học chính nên việc kiểm tra đánh giá trên lớp luôn được thực hiện thường xuyên. Chỉ cần mất tập trung khi học hai , ba bài là có thể sẽ nhận ngay điểm xấu và nhắc nhở từ thầy cô.

Gia sư Văn lớp 7

Nhiều em đã tỏ ra sợ môn này và cho rằng mình khó có thể học tốt khi không có cảm hứng. Tuy nhiên lợi ích từ môn văn mang lại rất nhiều cho các em.

– Để khắc phục những vấn đề trên Gia Sư Bình Dương luôn có đội ngũ gia sư Giỏi , Nhiệt Tình và nắm bắt được tâm lý học sinh cũng như kiến thức môn học sẽ giúp các em có thêm hứng khởi , tự tin để học tốt môn văn

Xem thêm:  Gia sư Văn lớp 8

– Quý phụ huynh có con em đang gặp khó khăn khi học Văn lớp 7 có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí về cách học , rèn luyên, hoặc tìm cho mình một gia sư văn lớp 7 phù hợp nhất !

Giáo viên : Cô Phương

Trung tâm gia sư Bình Dương có đội ngũ gia sư chất lượng: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 1 -12; Luyện thi Đại học các khối A, A1, B, C, D...Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu. Điện thoại : 0985 856 125 Thầy Trí || 0909 273 078 Cô Trân ( Làm việc 7h- 22h tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ )

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *