BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates

Gia sư Toán lớp 10

Đối với học sinh lớp 10 ,có lẽ môn Toán là một trong những môn khiến học sinh phải đau đầu vì lượng kiến thức khá nhiều.

Khung chương trình Toán 10 phân làm 2 mảng là Giải Tích và Hình Học.

Gia sư  lớp 10
Gia sư lớp 10

Học sinh cần phải học đều tất cả các chương, phần nhưng nên tập trung vào những phần có trong đề thi đại học và các kiến thức nền tảng phục vụ cho việc học Toán ở các lớp trên .Trong số đó là :

– Lý thuyết số thực ,hàm số thực

– Lý thuyết hàm số (bậc nhất và bậc 2)

– Bất đẳng thức

– Góc lượng giác và cung lượng giác

– Véc tơ

– Hình học tọa độ Đề-Các

Gia sư Toán lớp 10

Chúng tôi nhận thấy các bạn học sinh khá lúng túng trong phần bất đẳng thức và véc tơ vì vấn đề này khá mới mẻ .Tuy nhiên học sinh không nên bỏ sót vì một số dạng bài toán hình học không gian trong cấu trúc đề thi đại học có thể biến đổi sang dạng Véc tơ và giải quyết khá gọn.

Ngoài ra ,tât cả các chương khác cũng có liên quan ít nhiều đến chương trình học ở các lớp trên và đề thi đại học nên các em không nên bỏ sót bất cứ một phần nào .

Nếu các em học sinh đang gặp khó khăn trong môn Toán lớp 10. Phụ huynh / học sinh có thể liên hệ với Gia Sư Bình Dương   để được tư vấn và giới thiệu Gia sư Toán lớp 10 miễn phí.

Xem thêm:  Gia sư tiếng Anh lớp 7

Với đội ngũ Gia sư Toán lớp 10 giỏi và đông đảo ở khắp Hà Nội. Chúng tôi sẽ giới thiệu gia sư toán lớp 10 nhanh nhất và tốt nhất cho gia đình.

Giáo viên : Cô Phương

Trung tâm gia sư Bình Dương có đội ngũ gia sư chất lượng: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 1 -12; Luyện thi Đại học các khối A, A1, B, C, D...Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu. Điện thoại : 0985 856 125 Thầy Trí || 0909 273 078 Cô Trân ( Làm việc 7h- 22h tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ )

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *