BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates

Gia sư tiếng Anh lớp 8

Tiếng anh lớp 8, các em phải tiếp xúc với những chuyên đề khó hơn so với lớp dưới. Cấu trúc câu, ngữ pháp, từ vựng ngày càng nhiều và càng phức tạp… Vì vậy, để có thể học tốt, các em cần trang bị cho mình những kỹ năng thích hợp, đồng thời cần tìm cho mình sự yêu thích, hứng thú khi học bộ môn này.

Luyện Thi TOEIC , IELTS
Tiếng Anh Lớp 8

Gia sư tiếng Anh lớp 8

Chương trình học ngày càng nặng, số lượng kiến thức ngày càng nhiều, một số em không thể theo kịp, hoặc mất kiến thức cơ bản ở lớp dưới. Điều đó kéo theo kết quả học tập bị giảm sút, ảnh hưởng đến kết quả xếp loại học lực chung của các em. Đây là mối lo lắng của hầu hết các bậc phụ huynh. Môn tiếng anh không giống những môn học khác như: toán, văn…. Nên không phải bậc phụ huynh nào cũng có thể kèm cặp được con em mình.

Anh ( Chị ) đã nghĩ đến việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 8 cho con mình chưa ?

Làm sao để lựa chọn một trung tâm gia sư tiếng Anh lớp 8 uy tín để gửi gắm con mình ?

Gia Sư Bình Dương – với đôi ngũ gia sư chuyên nghiệp uy tín, chất lượng cao, cùng sự tân tâm, nhiệt huyết  yêu nghề,  chúng tôi sẽ giúp các em có thêm hứng thú với bộ môn Tiếng anh. Chia sẻ và rèn luyện cho các em những kĩ năng để nắm bắt và học tốt môn học ày.

Xem thêm:  Gia sư Hóa lớp 9

Với gia sư tiếng Anh lớp 8 sẽ giúp các em tiến bộ nhanh trong học tập cũng như giảm đi nỗi lo lắng trong các bậc phụ huynh. Các bậc cha mẹ học sinh có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc về chương trình học hay tìm cho con mình một gia sư phù hợp.

Giáo viên : Cô Phương

Trung tâm gia sư Bình Dương có đội ngũ gia sư chất lượng: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 1 -12; Luyện thi Đại học các khối A, A1, B, C, D...Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu. Điện thoại : 0985 856 125 Thầy Trí || 0909 273 078 Cô Trân ( Làm việc 7h- 22h tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ )

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *