BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates

Gia sư tiếng Anh lớp 11

Đối với học sinh lớp 11, các em đã bắt đầu trang bị cho mình những lượng kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho kỳ thi đại học ở năm sau.

Hiện nay số lượng các em học sinh chọn thi khối D, A1 là khá nhiều, song lượng kiến thức rộng cùng nhiều dạng bài tập khác nhau, đã tạo ra khá nhiều áp lực cho các em.

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 11
Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 11

Với những em không định hướng thi khối hoặc ngành có môn Tiếng anh thì các em vẫn cần trang bị cho mình lượng kiến thức thích hợp để có thể duy trì và nâng cao kết quả học tập hiện tại.

Gia sư tiếng Anh lớp 11

Ở lớp 11 chương trình học của tất cả các môn đều nặng hơn, thời gian giảng dạy ở lớp không thể nào đủ để giáo viên có thể giảng và giải đáp cho từng em một. Tiếng Anh là một môn không phải em nào khi bắt đầu học cũng có thể có kết quả tốt, chưa kể việc các em đã bị mất cơ bản và hổng kiến thức từ những lớp dưới. Để có thể đạt kết quả tốt ở môn này, đòi hỏi các em phải có sự siêng năng và yêu thích, từ đó nâng cao hơn lượng kiến thức đang có, bổ sung thêm hành trang cho tương lai sau này.

Anh ( Chị ) đã nghĩ đến việc tìm gia sư tiếng anh lớp 11 cho con chưa ?

Xem thêm:  Gia sư tiếng Anh lớp 7

Gia sư tiếng Anh lớp 11 có giúp được con bạn học tốt hơn không ?

Gia sư tiếng Anh lớp 11

Làm sao để tìm đươc gia sư tiếng anh lớp 11 có đủ phẩm chất đạo đức và chuyên môn giúp con mình ?

Để giúp các em tháo gỡ được phần nào khó khăn đó, các bậc phụ huynh cũng như học sinh có thể liên hệ với Gia Sư Bình Dương để được tư vấn miễn và tìm được một gia sư phù hợp với khả năng học và điều kiện kinh tế của gia đình.

Giáo viên : Cô Phương

Trung tâm gia sư Bình Dương có đội ngũ gia sư chất lượng: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 1 -12; Luyện thi Đại học các khối A, A1, B, C, D...Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu. Điện thoại : 0985 856 125 Thầy Trí || 0909 273 078 Cô Trân ( Làm việc 7h- 22h tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ )

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *