Gia sư dạy kèm tại nhà quận 9

Trung tâm gia sư TPHCM và Bình Dương

Trung Tâm Gia Sư TPHCM chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà quận 9  dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến 12, Tốt Nghiệp và Đại Học. Trung tâm gia sư tại quận 9 có gia sư giỏi, dạy đảm bảo chất lượng.

Quý bậc PHHS đang cần tìm gia sư quận 9 , trung tâm gia sư khu vực quận 9 TP.HCM

gia su day kem tai nha quan 9

Các dịch vụ chính gia sư TP.HCM :

1. – Cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn trên địa bàn Bình Dương
  2. – Mở các lớp bồi dưỡng văn hóa : toán – lý – hóa – anh văn tại các cơ sở của trung tâm
  3. – Luyện thi đại học các khối A, B, C, D, V, H
  4. – Mở các lớp học nhóm tại cơ sở trung tâm hoặc trực tiếp tại nhà của học sinh
  5. – Mở rộng hợp tác với các trung tâm khác về lĩnh vực đào tạo, gia sư
  6. – Nhận tư vấn tại nhà về các giải pháp gia sư, dạy kèm cho học sinh.

ĐỘI NGŨ GIA SƯ TPHCM BAO GỒM:
Văn phòng trung tâm gia sư tại quận 9 trực thuộc  Gia Sư TPHCM cung cấp đội ngũ gia sư uy tín, tận tâm, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đến từ:

• Giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp .
  • Nòng cốt là gia sư sinh viên ĐH Sư Phạm TP.HCM, ĐH Y TP.HCM, ĐH Bách Khoa TP.HCM, các trường ĐH nổi tiếng TPHCM …, phương pháp truyền đạt dễ hiểu và có ít nhất 02 năm kinh nghiệm gia sư.
Xem thêm:  Gia sư dạy kèm tại nhà quận 4

Tư vấn: 0975 38 4646 – Thầy Trung
01285 05 05 95 (Thầy Tùng)

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://trungtamgiasubinhduong.edu.vn/dang-ky-lam-gia-su/” target=”blank” ]TÌM GIA SƯ GIỎI[/button]