Dạy kèm tại nhà lớp 10

Gia sư lớp 10 – đội ngũ gia sư chuyên nghiệp – uy tín, chất lượng hàng đầu – nhận gia sư lớp 10 cho mọi đối tượng có trình độ học tập khác nhau đều được rèn luyện, kèm cặp để trở thành học sinh khá giỏi.

Gia sư môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Dạy luyện thi tốt nghiệp, Đại học chất lượng cao. Chúng tôi tự hào là trung tâm gia sư tại Bình Dương mang tới kết quả 100% các em thi đỗ ĐH đạt điểm cao vào các trường danh tiếng.

day-kem-tai-nha-lop-10-binh-duong

Dạy kèm tại nhà lớp 10
Ưu điểm vượt trội của đội ngũ gia sư dạy thêm

Gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng, chặt chẽ về:
Kiến thức chuyên môn
Cách thức truyền đạt, kỹ năng sư phạm
Cách diễn đạt trôi chảy, giọng nói chuẩn: không ngọng, không lắp
Theo tiêu chí sàng lọc: 80 – 40 – 20
Hình thức giảng dạy ưu điểm vượt trội: 1 thầy 1 trò với mục tiêu: Thầy tận tâm – Trò tiến bộ – Phụ huynh hài lòng.
Cung cấp thông tin gia sư, thành tích học tập, kinh nghiệm một cách đầy đủ và chính xác trước khi gia sư tới gia đình

+ Giải pháp học tập tốt nhất: Với hình thức gia sư 1 kèm 1, dịch vụ dạy kèm tại nhà của gia sư  Bình Dương luôn là giải pháp tốt nhất cho học sinh yếu kém, mất gốc cũng như học sinh khá giỏi muốn nâng cao trình độ.
+ Khu vực gia sư: Gia Sư  Thủ Dầu Một  , Gia Sư Dĩ AN , Gia Sư Thuận An

Xem thêm:  Dạy kèm tại nhà lớp 11

Đội ngũ gia sư cho các em học sinh lớp 6 đến từ đâu?

+ Giáo viên hiện đang đảm nhiệm lớp 6 về các môn: Toán, Ngữ Văn, Vật Lý và tiếng Anh của các trường : DH THủ Dầu Một, DH Bình Dương, DH Mở Cơ Sở Bình Dương ….
+ Đội ngũ gia sư là sinh viên giỏi:

> Có từ 1 năm kinh nghiệm gia sư cho các em học sinh lớp 6 trở lên.
> Đội ngũ gia sư luôn có trách nhiệm với học sinh trong quá trình giảng dạy, luôn đạt được các tiêu chí:
Giỏi kiến thức chuyên môn – Giàu kỹ năng sư phạm – Tận tâm trong nghề giáo

lien-he-trung-tam-gia-su-uy-tin

Liên hệ Trung tâm Gia Trí để tìm gia sư dạy kèm cho con:

0985 856 125 Thầy Trí || 0909 273 078 Cô Trân
( Làm việc 7h- 22h tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ )

Website: gia su binh duong

day-kem-tai-nha-lop-10-binh-duong